Bài toán khách hàng
Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải trong quá trình quản trị
Giải quyết bài toán
giai-phap-absoft mang-den-cho-donah-nghiep
Giá trị mang lại
Giá trị doanh nghiệp nhận được khi áp dụng phần mềm quản trị ABSoft
Điểm mạnh
Sự khác biệt đến từ ABSoft so với các giải pháp khác trên thị trường
Tổng quan

Giới thiệu chung về ABSoft Package SX

(P/s: phần mềm quản trị sản xuất)

 

         Bạn đang là chủ một doanh nghiệp sản xuất và muốn áp dụng giải pháp phần mềm để quy trình doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Hãy trải nghiệm với hệ thống quản trị doanh nghiệp ABSoft Package SX  và cách thức để áp dụng phần mềm trên vào doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả và thành công!

ABSoft Package SX là gì?

         ABSoft Package SX là phần mềm quản trị sản xuất giúp doanh nghiệp kiếm soát toàn bộ các quy trình hoạt động trong quá trình sản xuất từ đó giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro và những quy trình dư thừa để nâng cao năng lực hoạt động, hiệu quả của quá trình sản xuất trong doanh nghiệp. Với sự kết hợp với giải pháp quản trị thương mại ABSoft ERP TM Standard,  nhà quản trị sẽ có một công cụ tuyệt vời để quản trị toàn bộ hoạt động doanh nghiệp.

 

Quản trị đề xuất mẫu, thiết kế

Trong sản xuất, phần mẫu sản phẩm và bản thiết kế thường được bộ phận kỹ thuật thực hiện rất tỉ mỉ và chính xác. Đây chính là yếu tố quan trọng để quyết định tính thành công của các công đoạn sau của sản xuất. Nếu mẫu và thiết kế được duyệt thông qua thì có thể tiếp tục quá trình của đơn hàng, nếu bị từ chối cần xem xét và sửa đổi các công đoạn trước đó của bên kế hoạch và sản xuất. Đây là dữ liệu và sản phẩm để làm thước đo tiêu chuẩn thực hiện đơn hàng.

Quy trình sản xuất

 

Quản trị đơn đặt hàng/ hợp đồng

Thông tin chi tiết về đơn đặt hàng/ hợp đồng, yêu cầu cấp mẫu và thời gian thực hiện đơn hàng. Từ đó bộ phận kế hoạch sẽ phân loại được  đơn hàng: đơn hàng gia công hay đơn hàng sản xuất khác để thực hiện các bước làm việc khác theo quy trình sản xuất

Quản trị thiết kế

Quản lý tốt thiết kế giúp loại bỏ khả năng sai sót, rút ngắn thời gian chế tạo để thiết lập một quá trình ổn định, từ đó giảm giá các chi tiết cấu thành sản phẩm và chi phí nhân công. Thông thường sẽ qua các bước ý tưởng, thiết kế sơ bộ, xem xét và phê duyệt để lên được cấu trúc sản phẩm và quy trình công nghệ áp dụng cấu thành lên kế hoạch sản xuất (MPS)

Quản trị vật tư

Quản trị toàn bộ vật tư trang thiết bị liên quan đến đơn hàng. Từ hợp đồng và kế hoạch sản xuất sẽ khai báo tỷ lệ hao hụt, định mức vật tư, nguyên liệu và các sản phẩm thay thế cho từng công đoạn trong sản xuất. Bộ phận mua hàng và kho sẽ kết hợp để cân đối và tính toán nhu cầu vật tư theo hạn mức để phục vụ một cách đầy đủ cho sản xuất

Quản trị lỗi

Kiểm soát chất lượng vật tư, nguyên vật liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm  của quá trình sản xuất. Trên ABSoft sẽ quản lý các danh mục lỗi, thời gian tần suất kiểm tra (theo các công đoạn chi tiết), nguyên nhân lỗi, người phụ trách và cách khắc phục trên hệ thống để phục vụ cho công tác kiểm tra kiểm soát và báo cáo phân tích về tỷ lệ hỏng, hủy, tiêu hao trong quy trình.

Quản trị chuẩn bị thực hiện

Việc lập kế hoạch sản xuất, định mức/ dự toán sản xuất và lệnh sản xuất trên ABSoft cho phép điều chỉnh linh hoạt các phát sinh trong quá trình sản xuất để hoàn thiện và theo dõi kế hoạch và tiến độ rõ ràng và logic nhất.

Quản trị thực tế sản xuất

Tiếp nhận kế hoạch và lệnh sản xuất sau đó thực hiện các công đoạn sản xuất theo thực tế. Quá trình thực hiện sản xuất gắn liền với các bộ phận liên quan như kỹ thuật, QC, QA, thống kê sản xuất, cơ điện ... để hình thành một hệ thống hoàn chính, trơn tru trong vận hành.

Quản trị thành phẩm/ bán thành phẩm

Giúp kiểm soát được số lượng cũng như chất lượng bán thành phẩm/ thành phẩm theo từng công đoạn, từng khoảng thời gian, địa điểm lưu trữ và người phụ trách để cân đối với tiến độ kế hoạch đã đề ra

Những tính năng gì được thể hiện trên ABSoft Package SX

        ABSoft Package SX là hệ thống giải pháp phần mềm được thiết kế trên mã nguồn mở: Nó có thể linh hoạt thay đổi theo yêu cầu của doanh nghiệp, lớn lên cùng doanh nghiệp và phát triển theo nhu cầu quản trị của doanh nghiệp. Nó đáp ứng được toàn bộ các bài toán, thách thức và nhu cầu mà các doanh nghiệp sản xuất đang gặp phải hiện nay. Nói cách khác giải pháp ABSoft có thể dễ dàng tùy chỉnh và điều chỉnh cho doanh nghiệp của bạn, cho ngành của bạn mà không giống bất cứ một hệ thống phần mềm quản trị của doanh nghiệp khác.

 

        Các quy trình rườm rà phức tạp, thủ công kém hiệu quả; sự gián đoạn sản xuất, thiếu sự kết nối giữa các bộ phận sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Toàn bộ các hoạt động của công ty bạn: từ kinh doanh, kế hoạch, kỹ thuật, mẫu, thiết kế, cơ điện, sản xuất, QC, QA …sẽ được lưu trữ và vận hành trên một hệ thống duy nhất, tạo sự liên mạch trong quy trình hoạt động cũng như quản lý của doanh nghiệp.

 

       ABSoft Package SX lưu trữ toàn bộ thông tin của doanh nghiệp bạn tạo thành một nguồn dữ liệu khổng lồ (tài sản vô giá của doanh nghiệp), từ đó bạn có thể truy cập ngay lập tức ở mọi nơi, mọi thời điểm mà không phải qua bất kỳ một hệ thống hay một luồng thông tin thứ 3 nào khác. Các tình huống: thông tin không đồng bộ, tam sao thất bản sẽ không xảy ra; tình trạng nhân viên phụ trách nghỉ hay có việc đột xuất: các thành viên còn lại không biết các thông tin , thông số kỹ thuật sản xuất sẽ được khắc phục hoàn toàn

 

        Hệ thống bảo mật Công nghệ Microsoft.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server Express giúp bạn yên tâm khi trải nghiệm và sử dụng giải pháp phần mềm. Hệ thống cơ sở dữ liệu được đặt ngay tại chính máy chủ server của doanh nghiệp bạn, giúp việc bị rõ rỉ thông tin bị hạn chế tối đa.

 

        ABSoft Package SX được thiết kế ngay từ đầu cho mọi loại hình doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Từ hệ thống, quy trình, form biểu hay các báo cáo phân thức và hình thức quản trị sẽ được thiết kế dựa trên quá trình tư vấn chuyên nghiệp và yêu cầu quản trị của chính doanh nghiệp bạn. Bạn có thể triển khai áp dụng ngay hệ thống một cách dễ dàng và khoa học nhất qua kinh nghiệm đã triển khai thành công tới hàng trăm doanh nghiệp trong 15 năm qua.  

"CHÚNG TÔI KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ BÁN PHẦN MỀM, MÀ CUNG CẤP MỘT HỆ THỐNG GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI" 

ABSOFT - CÙNG NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

Video