Bài toán khách hàng
Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải trong quá trình quản trị
Giải quyết bài toán
giai-phap-absoft mang-den-cho-donah-nghiep
Giá trị mang lại
Giá trị doanh nghiệp nhận được khi áp dụng phần mềm quản trị ABSoft
Điểm mạnh
Sự khác biệt đến từ ABSoft so với các giải pháp khác trên thị trường
Tổng quan

Giới thiệu chung về ABSoft Package PP

(P/s: phần mềm quản trị phân phối)

 

         Bạn đang là chủ một doanh nghiệp phân phối và muốn áp dụng giải pháp phần mềm để quy trình doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Hãy trải nghiệm với hệ thống quản trị doanh nghiệp ABSoft Package PP và cách thức để áp dụng phần mềm trên vào doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả và thành công!

ABSoft package PP là gì?

         ABSoft Package PP là phần mềm được phát triển đặc thù cho ngành phân phối, bán lẻ phù hợp với các doanh nghiệp có hệ thống chuỗi phân phối đại lý, hệ thống chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, showroom ở nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Với sự kết hợp với giải pháp quản trị thương mại ABSoft ERP TM Standard,  nhà quản trị sẽ có một công cụ tuyệt vời để quản trị toàn bộ hoạt động doanh nghiệp thương mại phân phối.

 

Quản trị phân phối

Quản trị đại lý

Quản trị toàn bộ các thông tin về hệ thống danh sách đại lý, đánh giá đại lý, chăm sóc đại lý, tư vấn đại lý, sau đó lên hệ thống báo cáo phân tích giúp doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn các kênh phân phối của mình một cách chặt chẽ, chi tiết và rõ ràng để có sự điều chỉnh hợp lý về quy mô và bố trí hệ thống đại lý.

Quản trị doanh số sản phẩm

Cho phép nhà quản trị nắm rõ được toàn bộ doanh số của từng nhà phân phối, đại lý theo từng tháng trong năm để có các chính sách, chương trình ưu đãi phù hợp và phân tích được chi tiết dòng sản phẩm chủ đạo, dòng sản phẩm nào cần phải điều chỉnh cho phù hợp với thị trường.

 

Quản trị đơn hàng vận chuyển

Quản trị toàn bộ các đơn hàng qua vận chuyển để có các chính sách giá đúng theo từng vùng địa lý và đối tượng khách hàng (do có chi phí vận chuyển). Các thông tin chi tiết về đơn hàng sẽ luôn được cập nhật trên hệ thống để phục vụ nhu cầu quản trị của doanh nghiệp.

Quản trị đơn hàng bán ký gửi

Quản trị các đơn hàng bán ký gửi nhà phân phối, đại lý và các điểm bán. Quản trị tốt loại đơn hàng này sẽ giúp doanh nghiệp biết được tình hình các sản phẩm đang được gửi bán, lợi nhuận thời hạn và chi phí kèm theo đơn hàng đó.

 

Quản trị đơn hàng bán gửi giá

Quản trị đơn hàng bán gửi giá sẽ xác định được rõ ràng lợi nhuận  mà doanh nghiệp sẽ thu về sau khi bán hàng. Năm được các thông tin trên, bộ phận phát triển thị trường sẽ có các chương trình đánh giá và đưa ra các chương trình thúc đẩy bán hàng hợp lý.

Thống kê đơn hàng bán

Thống kê các loại đơn hàng theo từng nhân viên, từng phòng  ban, từng nhà phân phối, đại lý, vùng địa lý và theo từng quãng thời gian cụ thể để tính được hiệu quả của hệ thống phân phối cũng như dòng sản phẩm được thị trường chào đón.

 

Quản trị vận chuyển

Quản trị vận chuyển sẽ giúp doanh nghiệp nắm được lộ trình hàng hóa giao đến nhà phân phối, đại lý hay khách hàng. Ngoài ra việc quản lý đội ngũ vận chuyển/ hay đơn vị được thuê vận chuyển và quá trình phân xe vận chuyển sẽ làm minh bạch vấn đề tài chính cũng như chính sách giá trong doanh nghiệp.

 


Các module về quản trị thu mua hàng hóa, quản lý hàng tồn kho, luân chuyển kho, quản lý kho bãi, quản lý nguồn cung/ cầu hàng hóa, quản lý CRM... doanh nghiệp thao khảo tại đây

 

ABSoft Package PP được thiết kế ngay từ đầu cho mọi loại hình doanh nghiệp phân phối, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Từ hệ thống, quy trình, form biểu hay các báo cáo phân thức và hình thức quản trị sẽ được thiết kế dựa trên quá trình tư vấn chuyên nghiệp và yêu cầu quản trị của chính doanh nghiệp bạn. Bạn có thể triển khai áp dụng ngay hệ thống một cách dễ dàng và khoa học nhất qua kinh nghiệm đã triển khai thành công tới hàng trăm doanh nghiệp trong 15 năm qua.  

"CHÚNG TÔI KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ BÁN PHẦN MỀM, MÀ CUNG CẤP MỘT HỆ THỐNG GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI" 

ABSOFT - CÙNG NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

Video